Bắt nét màu riêng

Diana ở khắp mọi nơi, hãy check in ngay với “cô bạn” thân thiết này ngay nào. Với mỗi lượt check-in cùng Diana, bạn sẽ được cộng D-Token và tài khoản của mình.

Tham gia ngay

Chia sẻ
khoảnh khắc
bừng nét
màu riêng

Cô gái Diana vốn tự tin với nhiều màu sắc riêng biệt. Ngại gì không tham gia thử thách khoe trọn khoảnh khắc "bừng nét màu riêng" bằng Podcast, Video, Ảnh, Story, Dance, Music, Quote, .. Gét Gô!!!

Tham gia ngay

Hỏi “nét”
bừng sắc riêng

Bạn thân lâu năm liệu có thực sự hiểu hết về nhau? Tham gia ngay bộ Quizz “Hỏi nhanh-Đáp gọn” để xem bạn biết về Diana nhiều đến mức nào và nhận ngay các huy hiệu “Bạn tri kỉ", “Bạn thân mỗi kì"...

Tham gia ngay

Chọn filter xinh
thêm yêu
chính mình

Bằng cách sử dụng AR Filter, bạn có thể lựa chọn Style trang điểm của Diana mà mình mong muốn để thể hiện cá tính của bản thân mình. Để bài tham dự challenge của mình thêm sinh động, bạn có thể trang trí bức ảnh kèm các item từ chương trình.

Tham gia ngay

Chớp ảnh
bừng nét
phong cách

Bạn là tín đồ của Diana SENSI Cool Fresh với màu xanh của sự cá tính và chẳng ngại bật chất "Cool". Ngại gì không khoe nét phong cách của mình cho cả thế giới biết!!!

Tham gia ngay

Bạn thân
lâu năm

Hãy chứng minh tình bạn diệu kỳ này với Diana bằng cách upload ngay hóa đơn mua hàng bạn nhé!

Tham gia ngay

Challenge 6 Coming Soon

Sáng tạo Poster
tự tin bừng
nét màu riêng

Hãy sáng tạo poster theo phong cách riêng, những gì cá tính và đặc trưng nhất đang được bạn thể hiện theo cách đặc biệt nhất!

Tham gia ngay

Challenge 8 Coming Soon

Về đích
Bừng nét màu riêng

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình về đích để "Bừng nét màu riêng" chưa? Tham gia ngay chặng đua cuối để tìm kiếm thật nhiều huy hiệu sắc màu bạn nhé!

Tham gia ngay